vi-VNen-US
Thông báo tuyển dụng
Cập nhật lúc: 29 Tháng Hai 2012 9:40:17 SA

Để kiện toàn nhân sự và tăng cường năng lực cho Phòng Nghiệp vụ chúng tôi xin thông báo tuyển dụng như sau:
Tài liệu Điều khoản tham chiếu

 Vị trí: Cán bộ Chương trình

Số lượng cần tuyển: 02 người

Thời gian hợp đồng: 01 năm (có thể gia hạn hợp đồng đến năm 2014)

Mức lương: 1254$ - 1405$/tháng

Chương trình “Tăng cường năng lực tổng thể ngành Thanh tra giai đoạn 2009-2014, gọi tắt là Chương trình POSCIS” do Chính phủ các nước Thụy Điển, Đan Mạch, Hà Lan và Canada tài trợ bao gồm 10 Dự án hợp phần. Ban Quản lý các dự án hợp tác phát triển - Thanh tra Chính phủ là đơn vị điều phối ở cả cấp độ chương trình và dự án hợp phần. Chương trình đã triển khai từ tháng 10/2009 với thời gian thực hiện là 05 năm.

Mục tiêu của Chương trình “Xây dựng ngành Thanh tra trong sạch, vững mạnh, từng bước chuyên nghiệp, hiện đại và có đủ năng lực thực hiện các nhiệm vụ trong lĩnh vực thanh tra, giải quyết khiếu nại tố cáo và phòng, chống tham nhũng.

Để kiện toàn nhân sự và tăng cường năng lực cho Phòng Nghiệp vụ, các cán bộ Chương trình được tuyển dụng  nhằm hỗ trợ việc quản lý Chương trình, dự án theo Điều khoản giao việc.

Mức lương: tùy theo trình độ, kinh nghiệm của ứng viên theo Hướng dẫn của UN-EU về Chi phí địa phương trong Hợp tác phát triển với Việt Nam (Bản cập nhật năm 2009).

Mời các ứng viên quan tâm xem chi tiết Thông báo tuyển dụng và Điều khoản giao việc tại địa chỉ internet: http://thanhtra.com.vn/, www.thanhtra.gov.vn hoặc www.gi-poscis.org.vn.

Hồ sơ dự tuyển bao gồm: Đơn xin dự tuyển, sơ yếu lý lịch (tiếng Anh và tiếng Việt), bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ tới địa chỉ sau:

Ban Quản lý các dự án hợp tác phát triển, Thanh tra Chính phủ

Lô D29, Khu đô thị mới, đường Trần Thái Tông, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 08049034; Email: phamchinh.inspector@gmail.com

Thời hạn cuối cùng nhận hồ sơ: 17h, ngày 09/3/2012

Thời gian phỏng vấn các ứng viện đạt yêu cầu sơ tuyển (dự kiến): ngày 14/3/2012.Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại