vi-VNen-US
10 mô hình được lựa chọn để nhân rộng trong chương trình Nhân rộng Sáng kiến Phòng, chống tham nhũng Việt Nam 2015 - (Xem chi tiết)
Cập nhật lúc: 09:20 10/09/15
Ban quản lý các dự án - Thanh tra Chính phủ trân trọng đăng tải 10 mô hình được lựa chọn để nhân rộng trong Chương trình Nhân rộng Sáng kiến Phòng, chống tham nhũng Việt nam.
THÔNG CÁO BÁO CHÍ ĐÁNH GIÁ VIỆC THỰC HIỆN CÔNG ƯỚC LIÊN HỢP QUỐC VỀ CHỐNG THAM NHŨNG CỦA VIỆT NAM - (Xem chi tiết)
Cập nhật lúc: 14:25 08/10/12
Ngày 7/9/2012 tại Hà Nội, Thanh tra Chính phủ Việt Nam phối hợp với Cơ quan thường trú của Liên hợp quốc tại Việt Nam tổ chức Hội nghị truyền thông về kết quả việc thực hiện Công ước LHQ về chống tham nhũng (UNCAC) của Việt Nam.
Tập huấn phương pháp, kỹ năng nghiên cứu khoa học cho cán bộ thanh tra - (Xem chi tiết)
Cập nhật lúc: 14:32 26/06/12
Trong khuôn khổ Chương trình GI-UNCAC, Ngày 22-23/6, tại Hà Tĩnh, Viện Khoa học Thanh tra - Thanh tra Chính phủ (TTCP) đã tổ chức Hội nghị tập huấn phương pháp, kỹ năng nghiên cứu khoa học cho cán bộ thanh tra. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Quốc Hiệp - Viện trưởng Viện Khoa học Thanh tra chủ trì cùng tham dự có đại diện Bộ, ngành, địa phương các tỉnh phía Bắc, các đồng chí là đại diện cục, vụ, đơn vị thuộc TTCP.
Dự án: Tăng cường năng lực của Thanh tra Chính phủ và Chính phủ Việt Nam - (Xem chi tiết)
Cập nhật lúc: 09:49 14/10/11
Công tác chống tham nhũng là ưu tiên hàng đầu của Chính phủ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay và kể từ khi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng được ký kết năm 2003, Chính phủ đã nỗ lực rất lớn nhằm tăng cường khuôn khổ pháp lý và thể chế về phòng, chống tham nhũng. Tuy nhiên, các cơ chế xử lý tham nhũng hiện hành mới chỉ là các biện pháp xử lý bước đầu và chưa thực sự triệt để do hệ thống chính trị, hành chính và tài chính đang phải thích nghi với việc giảm bớt các quy định về thủ tục một cách nhanh chóng và tự do hóa thị trường.

Trang 1 trong 1Đầu tiên    Trước   Tiếp   Cuối